Hướng dẫn cách chọn máy may công nghiệp Juki loại tốt

20/11/2019 | 1895 |
0 Đánh giá

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy may sử dụng may đủ các loại trang phục. Vậy bạn đã biết máy may công nghiệp Juki loại tốt nào hay chưa? Nếu chưa thì maymayjack.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chọn máy chất lượng, giá phải chăng nhé.

Công dụng của máy may công nghiệp Juki để may các bộ phận riêng lẻ tạo ra với nhau hình thành sản phẩm mang đến người tiêu dùng. Máy may công nghiệp hiện nay được sử dụng ngày càng phổ biến trong các doanh nghiệp may mặc, nhà máy, nhà xưởng mà còn ở các cửa hàng lớn, hộ gia đình có nhu cầu.

Dưới đây là thông tin hướng dẫn cách chọn máy may công nghiệp Juki loại tốt

Tốc độ

Đối với công nghiệp may mặc cần sản xuất số lượng lớn hàng hóa thì việc lựa chọn máy có tốc độ nhanh vẫn êm ái là điều quan trọng. Do đó việc chọn máy may công nghiệp chất lượng tốt là điều cần thiết. Bạn nên chọn dòng máy có thể cung cấp phạm vi từ 1.000 - 5.000 mũi khâu mỗi phút.

máy may công nghiệp Juki loại tốt

Lựa chọn máy may công nghiệp Juki tốc độ cao

Chi tiết sản phẩm:

Máy may mũi zíc zắc điện tử Juki LZ-2290CF-7

Sự tiêu thụ năng lượng

Lượng điện năng tiêu thụ không chỉ ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy mà hóa đơn tiền điện của doanh nghiệp. Do đó việc bạn nên xem xét khả năng tiết kiệm điện, công suất hoạt động của máy. Bạn xem xét nhà máy, cơ sở được cung cấp bởi dòng điện 110, 220 hoặc 440V. 

Bài viết hay cho bạn:

So sánh máy may Juki và Brother hãng nào tốt?

Kiểu máy

Máy may công nghiệp Juki được sản xuất với kiểu cách đẹp, mẫu mã sang trọng. Bạn xem xét kỹ từng chi tiết mới hoàn toàn không, có bị trầy xước, vết nứt, sử dụng được cho vật liệu dày dặn không,...Không phải máy may nào cũng dùng để sản xuất hàng may mặc mà còn có máy làm túi, bọc. 

Tiếng ồn

Thực tế nhiều máy may công nghiệp chạy liên tục công suất lớn tạo tiếng ồn khi chạy bằng động cơ kiểu ly hợp. Tuy nhiên, hãng Juki có ra mắt sản phẩm giảm tiếng ồn, bạn nên tìm hiểu để chọn lựa, ví dụ như thiết bị may chạy trên động cơ servo.

máy may công nghiệp Juki loại tốt

Chọn máy may Juki giảm tiếng ồn lớn

Bài viết tham khảo:

Tìm hiểu thông tin về máy may Juki

Loại động cơ hoặc ổ đĩa

Máy may sử dụng động cơ ly hợp thì làm việc hiệu quả với chất liệu vải cứng, dày dặn như da, bò. Nếu chỉ cần máy may vải mỏng, nhẹ thì chọn loại êm ái với động cơ servo hiện đại, đảm bảo tốc độ máy chạy ổn định, nhanh hơn. 

Khu vực làm việc

Bạn xác định được khu vực làm việc thì chọn được máy có cánh tay phù hợp. Ví dụ may vật liệu lớn như bạt, vải bọc biển thì cần máy đai tay để có thể thoải mái luồn vải bên dưới kim.

Loại giường

  • Loại sau giường có bề mặt cao và nhỏ dưới kim giúp tập trung vào các mũi khâu, đặc biệt là vật trang trí;
  • Loại giường xi lanh dùng cho khu vực nhỏ hơn, khó may mặc như ví, bọc ghế và giày dép
  • Loại giường phẳng là lựa chọn khi bạn không cần loại giường sau hoặc loại xi lanh.

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn đưa ra lựa chọn máy may công nghiệp Juki loại tốt phù hợp công việc. Công ty Tín Sơn hiện đang cung cấp rất nhiều dòng máy may Juki chính hãng đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Bạn nêu lên yêu cầu, nhân viên sẽ tư vấn chọn sản phẩm, nêu thông tin chi tiết và ứng dụng bạn tham khảo.

máy may công nghiệp Juki loại tốt

Công ty Tín Sơn cung cấp máy may công nghiệp Juki chất lượng cao

Trên đây maymayjack.com.vn đã gửi bạn cách chọn máy may công nghiệp Juki loại tốt rồi. Giờ đây bạn đã có thêm thông tin cần thiết khi mua hàng đảm bảo chất lượng phải không nào.

Tham khảo sản phẩm:

Các sản phẩm máy may công nghiệp khác 

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM DV TÍN SƠN

Địa chỉ: 44 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q. Tân Bình

Email 1: thietbimaymactinson@gmail.com

Email 2: saletinson@gmail.com

Hotline: 0908 899 677 | 0916 005 977

Điện thoại: 02839485177 (Line 102)


(*) Xem thêm

Bình luận