Bạn cần mua máy may công nghiệp cũ chọn loại nào tốt?

16/11/2019 | 386 |
0 Đánh giá

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ bán máy may cũ. Nhiều người khi cần mua máy may công nghiệp cũ băn khoăn không biết lựa chọn dòng nào tốt? Sau đây maymayjack.com.vn sẽ gửi tới bạn thông tin chi tiết bạn cần trong bài viết.

Tại sao lựa chọn mua máy may công nghiệp cũ là hợp lý?

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu mở rộng quy mô xưởng sản xuất lớn hơn? Bạn đang cần mua máy may công nghiệp cũ số lượng lớn với chất lượng đảm bảo tốt, giá rẻ phục vụ cho nhu cầu sản xuất? Bạn phân vân không biết nên mua máy may công nghiệp loại mới hay cũ giá rẻ?

cần mua máy may công nghiệp cũ

Mua máy may công nghiệp cũ có nên không?

Đó đều là những thắc mắc tồn tại trong suy nghĩ nhiều người khi đứng trước quyết định mua nhiều máy may công nghiệp. Trên thực tế với dòng máy có thương hiệu nổi tiếng mua mới thì giá thành tương đối cao nên sẽ phải đầu tư chi phí lớn cho vật tư.

Đầu tiên bạn cần xem xét số tiền đang có là bao nhiêu, định mua bao nhiêu máy để định hướng chi trả cho hạng mục này. Đương nhiên máy mới thì hình thức bề ngoài đẹp, linh kiện mới, máy êm ái, còn nguyên bảo hành. Tuy nhiên, hiện nay cũng có nhiều đơn vị, cá nhân không có nhu cầu sử dụng nữa nên thanh lý máy may công nghiệp đã qua sử dụng mà vẫn còn chất lượng tốt, độ bền ổn.

Bạn muốn mua máy may giá rẻ, chất lượng tốt thì có thể lựa chọn mua máy may công nghiệp cũ của thương hiệu nổi tiếng. Máy cũ chất lượng không quá kém mà giá thành rẻ hơn rất nhiều. 

Bài viết hay cho bạn:

Tham khảo máy may công nghiệp điện tử Juki cũ

Bạn cần mua máy may công nghiệp cũ nên chọn loại nào?

Một số gợi ý cho bạn các thương hiệu máy của Nhật Bản chất lượng cao, bền bỉ như Juki, Brother, Siruba, Yamato,… Nếu bạn quyết định mua máy may công nghiệp cũ thì nên kiểm tra, thử vận hành máy trước khi mua. Bạn cũng nên kiểm tra thương hiệu nào là tối ưu cho doanh nghiệp, loại máy, có tính năng gì phục vụ công việc tốt mang lại hiệu quả sản xuất cao nhất.

cần mua máy may công nghiệp cũ

Mua máy may công nghiệp nên chọn thương hiệu uy tín

Nếu bạn chọn máy may của Nhật Bản cũ đôi khi còn tốt hơn nhiều máy mới từ nước khác. Từ trước tới nay máy may Nhật Bản vẫn được đánh giá cao, bền, đẹp, có nhiều ưu điểm nổi trội so với các loại máy khác. Nhiều máy chạy cả chục năm rồi nhưng nó vẫn chạy tốt như thường, ít khi hỏng hóc.

Bài viết tham khảo

Tìm hiểu thông tin về máy ép nhiệt

Mua máy may công nghiệp cũ ở đâu uy tín?

Nếu bạn muốn mua máy may công nghiệp cũ vẫn còn hoạt động tốt, độ bền cao, không bị hỏng hóc nặng thì hãy đến với công ty Tín Sơn. Đảm bảo bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý. Giá cả các sản phẩm phải chăng, đủ các dòng cho bạn lựa theo nhu cầu, được thử chạy máy trước khi quyết định mua. Công ty sẽ hỗ trợ xem xét và khắc phục máy khi có vấn đề khi sử dụng.

cần mua máy may công nghiệp cũ

Công ty Tín Sơn cung cấp máy may công nghiệp cũ giá rẻ

Bạn có thể tham khảo thông tin máy qua website maymayjack.com.vn để đặt mua sản phẩm phù hợp. Bạn ở xa thì công ty sẽ vận chuyển hàng tận nơi nhanh chóng, phương thức thanh toán tiền hàng linh hoạt.

Như vậy, qua bài viết trên đây, bạn đã biết khi cần mua máy may công nghiệp cũ nên chọn loại nào và đến đâu rồi phải không. Hãy đến và trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời tại Công ty Tín Sơn bạn nhé.

Tham khảo sản phẩm:

Các sản phẩm máy may công nghiệp khác 

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM DV TÍN SƠN

Địa chỉ: 44 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q. Tân Bình

Email 1: thietbimaymactinson@gmail.com

Email 2: saletinson@gmail.com

Hotline: 0908 899 677 | 0916 005 977

Điện thoại: 02839485177 (Line 102)


(*) Xem thêm

Bình luận