Lý do phải chọn loại máy phù hợp với nhu cầu may mặc

21/05/2020 | 177 |
0 Đánh giá

Ngày nay có rất nhiều loại máy giành cho ngành may mặc như máy 1 kim, 2 kim, vắt sổ, viền,,.... và các loại máy liển quan khác. Cần chọn loại nào để phù hợp nhất và lí do là gi? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đầu tiên ta hãy khái quát về ngành may

Trong nhiều năm gần đây ngành Dệt may Việt Nam ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế đất nước. Nguyên nhân xuất phát từ đời sống con người ngày càng phát triển, nhu cầu mỗi người ngày càng cao từ quần áo, dầy dép, mũ nón, đến các vật dụng trong gia đình( ghế da, thảm,...) tất cả dần dần được cải thiện. Và kết quả là nhiều công ty, xưởng may,.. được thành lập cùng với nhiều loại máy móc được phát minh để phục vụ nhu cầu đó. Vì vậy mà mỗi máy có một chức năng công dụng riêng, ví dụ như máy thích hợp cho may, cho vắt sổ, ... Không chỉ dừng lại ở đó các loại máy may còn phổ biến trên giảng đường học tập của học sinh, nhiều trường, nhiều trung tâm đã mở ra các lớp dạy may từ học nghề đến đại học,  tạo công việc làm cho người lao động và thúc đẩy xã hội thoát khỏi nạn thất nghiệp.

Bài viết tham khảo:

Hướng dẫn cách chọn máy may công nghiệp loại tốt

Bởi xuất phát từ nhu cầu thực tế mà mỗi máy được phát minh ứng với mỗi một  công dụng  tại thời điểm đó . Theo thời gian máy được nâng cấp hoàn thiện hơn tích hợp thêm nhiều chức năng hơn nhưng vẫn sử hữu một công dụng đặc thù. Chính yếu tố này mà người dùng máy may có thể lựa chọn máy, thương hiệu máy,.. để mua máy.

Máy may giống như là công cụ bổ trợ đắc lực trong ngành may mặc giúp nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, chọn một máy may tốt phù  hợp cũng là đặt niềm tin vào bản thân mình có thể làm được những gì trên con đường mình chọn .

Công ty TNHH TM DV Tín Sơn chuyên cung cấp các loại máy móc liên quan đến ngành may mặc,...

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM DV TÍN SƠN

Địa chỉ: 44 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q. Tân Bình

Email 1: thietbimaymactinson@gmail.com

Email 2: saletinson@gmail.com

Hotline: 0908 899 677 | 0916 005 977

Điện thoại: 02839485177 (Line 102)


(*) Xem thêm

Bình luận