Tìm hiểu thông tin về máy cắt vòng trong ngành may

07/11/2019 | 2689 |
0 Đánh giá

Máy cắt vòng trong ngành may là một công cụ quan trọng, không thể thiếu. Máy dùng để cắt các kiểu mẫu trên vải một cách nhanh chóng và chính xác. Sau đây bài viết sẽ cung cấp những tính năng của máy cắt vòng nhé.

Tính năng vượt trội của máy cắt vòng trong ngành may.

Máy cắt vòng có chức năng cắt được nhiều loại vải theo khuôn mẫu. Với lưỡi dao sắc bén cắt được nhiều lớp vải, giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.  Đối với các công ty may số lượng lớn thì máy cắt vòng là công cụ không thể thiếu.

Tìm hiểu thông tin về  máy cắt vòng trong ngành may

                     Máy cắt vòng có nhiều tính năng nổi trội 

Máy cắt vòng có bảng đệm không khí cho máy vận hành trơn chu. Và hơn nữa có bảng điều kiển LCD rộng giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh thông số. Ngoài ra máy có hệ thống dẫn cắt an toàn tránh tổn thương cho người dùng và thiết bị cho phép điều khiển chiều cao tự động.

Các bánh xe được đệm bằng cao su silicon có tác dụng giữ dao luôn sắc, tăng độ bền cho dao. Bên cạnh đó, có thêm một bộ dao phụ trợ để thay thế khi cần thiết.
Người dùng có thể tháo và lắp động cơ một cách dễ dàng. Và trong quá trình sử dụng có thể thay đổi tốc độ sao cho phù hợp với chất liệu vải. Máy được trang bị bàn thổi khí giúp vật liệu dễ di chuyển hơn.

Bài viết hay cho bạn:

Lắp đặt máy cắt vải cắt vòng

Ứng dụng của máy cắt vòng trong ngành may 

Máy cắt vòng có thể cắt được nhiều lớp vải cùng một lúc một cách nhanh chóng giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian. Hơn nữa máy có thể cắt được mọi góc của vải với độ chính xác cao như cổ áo, bas tay, lưng quần. 

Tìm hiểu thông tin về  máy cắt vòng trong ngành may

              Máy cắt vòng là công cụ không thể thiếu trong ngành may

Chi tiết sản phẩm:

Máy cắt vòng khổ 700 HIỆU MAX-700A

Máy cắt vòng phù hợp với nhiều chất liệu vải khác nhau: vải nỉ, vải xốp, vảo dệt kim, vải tổng hợp..... Vì vậy máy cắt vòng là công cụ quan trọng và được thường xuyên sử dụng trong xưởng hoặc công ty may mặc.

Công ty cung cấp máy cắt vòng trong xưởng may uy tín

Công ty TNHH Tín Sơn là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại máy may công nghiệp chính hãng với chế độ bảo hành 1 năm và miễn phí lắp đặt tại nhà. Điều này khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm.

Tìm hiểu thông tin về  máy cắt vòng trong ngành may

Máy cắt vòng đa dạng mẫu mã và chủng loại

Bài viết tham khảo:

Tìm hiểu thông tin của máy cắt vòng

Công ty cung cấp máy cắt vòng đa dạng chủng loại và giá cả giúp người mua có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Bạn có thể chọn mua máy cắt vòng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, tất cả đều có được chế độ bảo hành tốt nhất.

Ngoài ra công ty cam kết chế độ đổi trả sản phẩm nếu xảy ra lỗi, hỏng mà không mất phí. Công ty luôn có chính sách ưu đãi đối với khách hàng mua số lượng lớn và một chế độ thanh toán nhanh chóng và an toàn cho khách hàng.

Với những thông tin hữu ích trên, hi vọng bạn đã hiểu được tầm quan trọng của máy cắt vòng trong ngành may. Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập maymayjack.com.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với sự nhiệt tình và tận tâm nhất. 

Xem thêm:

Các sản phẩm Máy cắt công nghiệp khác 

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM DV TÍN SƠN

Địa chỉ: 44 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q. Tân Bình

Email 1: thietbimaymactinson@gmail.com

Email 2: saletinson@gmail.com

Hotline: 0908 899 677 | 0916 005 977

Điện thoại: 02839485177 (Line 102)


(*) Xem thêm

Bình luận