Tổng hợp tin tức sự kiện được chia sẻ bởi Máy may Jack

Lý do  phải chọn loại máy phù hợp với nhu cầu may mặc
Lý do phải chọn loại máy phù hợp với nhu cầu may mặc

1173 Lượt xem

Ngày nay có rất nhiều loại máy giành cho ngành may mặc như máy 1 kim, 2 kim, vắt sổ, viền,,.... và các loại máy liển quan khác. Cần chọn loại nào để phù hợp nhất và lí do là gi? Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Tìm hiểu về Motor tiết kiệm điện Jack JK-513A
Tìm hiểu về Motor tiết kiệm điện Jack JK-513A

3287 Lượt xem

Một bộ phận không thể thiếu với các loại máy công nghiệp từ máy 1 kim, máy viền, máy vắt sổ,…đó là motor tiết kiệm điện JK-513A. Vậy motor thì có công dụng giúp ích gì cho máy hãy cùng tìm hiểu nhé??
Cách sử dụng máy vắt sổ E4 Jack
Cách sử dụng máy vắt sổ E4 Jack

9351 Lượt xem

Trên thị trường hiện nay, máy vắt sổ chiếm vị trí quan trọng trong ngành may mặc. Với thiết kế theo hình dạng zích zắc cuốn các mép vải để giúp vải sau khi cắt không bị rút sợi không bị sờn,..giúp cho đường may đều đẹp, chất lượng. Máy vắt sổ E4 Jack là một trong những thương hiệu đang được ưa chuộng. Vậy bạn đã biết cách sử dụng máy vắt sổ chưa?  Lỗi khi đang sử dụng phải làm sao? Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng máy vắt sổ E4.
Tìm hiểu về máy A5(A5-WN)
Tìm hiểu về máy A5(A5-WN)

1464 Lượt xem

  Hiện nay dòng sản phẩm một kim mới nhất đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi với nhiều ưu điểm chức năng tốt phục vụ lợi ích  nhu cầu của khách hàng,..Một trong số đó là máy may 1 kim điện tử A5. Liệu A5 có thực sư  tốt,mọi người cùng tìm hiểu nhé:
Tìm hiểu thông tin về máy may công nghiệp Juki 2 kim
Tìm hiểu thông tin về máy may công nghiệp Juki 2 kim

6245 Lượt xem

Hiện nay sản phẩm máy may công nghiệp Juki 2 kim được ưa chuộng phổ biến trong may mặc. Bạn đã biết thông tin chi tiết về sản phẩm và đặc điểm để nhận biết lựa chọn hay chưa? Nếu chưa thì bạn cùng maymayjack.com.vn tìm hiểu cụ thể loại máy may này trong bài viết bên dưới.
Tham khảo giá bán máy may Juki hzl 009
Tham khảo giá bán máy may Juki hzl 009

2518 Lượt xem

Sản phẩm máy may thương hiệu Juki Nhật Bản đang được ưa chuộng trên thị trường. Nhiều người quan tâm tới giá bán máy may Juki hzl 009 là bao nhiêu? Trong bài viết này, maymayjack.com.vn sẽ gửi bạn thông tin giá sản phẩm cụ thể.
So sánh máy may Juki và Brother hãng nào tốt?
So sánh máy may Juki và Brother hãng nào tốt?

6231 Lượt xem

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn máy may của hãng Juki hay Brother thì tốt? Sau đây maymayjack.com.vn sẽ gửi so sánh máy may Juki và Brother chi tiết để biết ưu và nhược điểm từng hãng cho bạn chọn lựa trong bài viết.

Hiển thị 21 - 30 / 72 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng